Chủ nhật, 21/07/2019

‘Bố có thể không phải là tỷ phú, nhưng chắc chắn bố sẽ lo cho con đủ đầy nhất!’

25/03/2019 01:45
[post_view]

Đã bao lâu rồi bạn chưa có một cái ôm từ bố mẹ? Bữa cơm đơn giản cùng gia đình? Hay một lời yêu thương, chúc sức khỏe dành cho người thân…

Tưởng chừng như tình yêu dần mờ nhạt giữa cái chốn thành thị đông đúc, ồn ào này, thì đâu đó ngoài kia, vẫn còn nhiều người vô cùng đáng mến. Họ có thể không có khả năng xuất chúng gì nhưng lại là một thiên thần là tất cả đối với người thân của mình. Bố có thể không phải là người tuyệt nhất, nhưng trong mắt con bố luôn sở hữu một sức mạnh tối thượng, đó là che chở cho con.

Bộ ảnh tổng hợp những khoảnh khắc yêu thương, bình dị gợi lên bao cảm xúc trong lòng người xem về tình cha con và sự che chở của người cha dành cho con của mình. Có thể về vật chất bố không cho con đủ nhưng tình yêu thương bố dành tất cả cho con những gì bố có.

Bố có thể không phải là tỷ phú, nhưng chắc chắn bố sẽ lo cho con đủ đầy.

Họ có thể là những người đàn ông khô khan, vụng về, nhưng tình yêu dành cho đứa con bé nhỏ chắc chắn không thua một ai cả.

Không phải là ô tô 4 bánh nhưng được bố chở trên chiếc xe đặc biệt này cũng là một ký ức tuổi thơ đẹp

Loading...

Dù cho địa vị xã hội có khác nhau, dù cho người này may mắn hơn người kia, nhưng tình yêu thương dành cho gia đình vẫn luôn là một định nghĩa không thể thay đổi được, nó chỉ khác ở cách mà chúng ta thể hiện. Thế nên với những người còn gia đình, thì đó là một điều vô cùng may mắn. Đừng bỏ lỡ bất cứ khoảnh khắc nào cùng với người thân yêu để rồi phải nuối tiếc.

C-ha c-ụt tay tắm cho con bên một dòng sông.

..

..

Cha c-ụt tay tắm cho con bên một dòng sông.

Nhân lúc vẫn còn thời gian, còn cơ hội đừng đợi đến dịp Tết mới có cớ để hỏi thăm bố mẹ bởi ai đâu biết trước được ngày mai ra sao? Bất cứ lúc nào có thể, hãy nhấc máy lên gọi và tâm sự với bố mẹ những gì đang chất chứa trong lòng, bạn sẽ nhận được sự chia sẻ hữu ích từ các đấng sinh thành.

Nguồn: dkn

 

Loading...

Đọc thêm

lên đầu trang