Chủ nhật, 21/07/2019

Chú bán bò mía hiền lành bỗng hóa thân thành Hình Sự triệt phá đường dây Ɖάпʜ bạc xuyên đêm, cʜấɴ độɴg vùng quê

25/03/2019 03:25
[post_view]

Câu chuyện được chia sẻ trong một group về một chú bán bò bía ở trong làng với giá rẻ bất ngờ khiến nhiều người bất ngờ liên tục đến úng hộ, nhưng đến một ngày chú không còn đi bán bò nữa và trở về với công việc chính cảɴʜ ѕӓƬ

Xóm tớ dạo này buồn cười lắm chúng mày ạ , ở một chỗ hẻo lánh gần bờ đê lại có một chú dáng người khắc khổ nước da ngăm đen , đi đôi dép cũ kỹ cùng chiếc xe đạp bạc màu . Ngày nào cũng vậy chú đi bán bò bía quanh xóm giọng của chú giao mà tớ tưởng tụt cả lưỡi vào , nhìn chú tớ cũng không thiện cảm lắm .

Nhưng cũng có lần mua ủng hộ chú 3 cái mà chú lấy 15k rẻ ɡіậᴛ mình vì tớ hay ăn 15k chỉ được 2 cái thôi . Nhưng sáng hôm nay tớ thấy cái xe của chú vứt ngay chỗ gần nhà tớ , lo lắng cho chú không thấy chú đâu cả.

Hốt hoảng đi tìm rồi tớ thấy cả chiếc dép của chú nữa, lúc này tớ thật sự sợ và khi tớ chạy đến khu vực đông người đang ồn ào ở bờ đê Khoái Châu – Hưng Yên tớ mới biết chú cầm đầu một nhóm người mặc quần áo công an bắt giữ 42 đối tượng đang tổ chức Ɖάпʜ bạc tại đây . Số tiền thu giữ gần 400 triệu .

Thu giữ gần 400 triệu tiền mặt

Loading...

Mai phục bắt đường dây Ɖάпʜ bạc

Số tiền thu được

Từ đó tớ lại càng cảm thấy sợ chú hơn Hóa ra bán bò bía chỉ là công việc làm thêm cho vui , chứ chú còn công việc khác nữa

Nguồn : https://tapchivn.net/chu-ban-bo-mia-hien-lanh-bong-choc-bien-thanh-cong-an-hinh-su-triet-pha-duong-day

 

Loading...

Đọc thêm

lên đầu trang