Cái ôm đầy cảm xúc của hai thanh niên phát hiện “bị cắm sừng vào cùng một ngày, bởi cùng một người”

0
29
Loading...

Sau khi cùng chứng kiến cảnh người yêu đang thân mật vời người đàn ông khác, hai nam thanh niên này không ai bảo ai, tự động ôm lấy nhau trong đau thương.

Mới đây, cư dân mạng được dịp dở khóc dở cười trước câu chuyện bị “cắm sừng” của hai nam thanh niên.

Theo chia sẻ của em gái một trong hai “nạn nhân”, vào một buổi sáng bình thường như bao ngày khác, hai chàng trai  – dù chưa từng gặp nhau một lần – nhưng “não lại nhảy cùng một số” khi cùng mua đồ ăn sáng, mang đến tận nhà người yêu để tạo bất ngờ.

Đến tận nhà người yêu, hai người này mới ngã ngửa khi người mở cửa phòng cô gái là một chàng trai trai khác.

Quá đau lòng vì sự thật phũ phàng, hai nam thanh niên trong lúc “gặp hoạn nạn mới biết ai là bạn”, rủ nhau tới quán nước để san sẻ nỗi buồn phiền.

Nguyên văn lời chia sẻ của cô em gái “nạn nhân”:

Loading...

“Khoe với mọi người đây là anh mình và người bạn mới quen. Hai người này mới gặp nhau lần thứ hai thôi mà coi nhau như tri kỷ, đi hát xong ôm ấp mếu máo. Nếu ai mà biết hai người họ quen nhau thế nào thì “choáng” luôn.

Chuyện từ đầu như này. Ông anh mình có cô người yêu cũng được vài năm rồi. Vào một hôm, ông ấy dậy từ sáng sớm, mua cháo sang cho người yêu để tạo bất ngờ.

Ai dè đến nơi thấy một chàng thanh niên khác đang đứng chôn chân ngoài cửa phòng trọ người yêu ông, tay còn xách túi bánh cuốn chả, miệng còn đang mải há hốc, mắt trợn to như lò xo vì “tiếng động bất ngờ” bên trong căn phòng.

Hoá ra người yêu của anh mình hẹn hò 3 người cùng một lúc. Sau khi ba mặt một lời, anh mình và nam thanh niên kia tuyệt vọng, định lao vào cho nhau vài quả đấm nhưng nghĩ thế nào lại thôi và rủ nhau ra quán nước ngồi xử lý đồ ăn sáng vừa mua. Anh mình ăn bánh cuốn còn ông kia ăn cháo.

Đến hôm sau hai người này hẹn nhau đi hát, cứ đến bài tình yêu chia tay là lại ôm nhau “rú” lên ai oán cả phòng”.

Lời chia sẻ của cô em gái khiến cư dân mạng không nhịn được cười. Nhiều người chúc mừng hai nam thanh niên vì sớm phát hiện bộ mặt thật của cô người yêu.

Một số khác lại bán tín bán nghi về một chuyện tình đam mỹ có thể được tác thành trong tương lai.

“Sau chuyện này có lẽ hai anh sẽ hiểu ra rằng, chỉ có đàn ông mới mang lại hạnh phúc cho nhau”,

“Khi những người đàn ông bị tổn thương quá nhiều thì họ sẽ tìm đến nhau, tựa vào nhau”,

“Thế rồi hai anh đã tìm thấy tình yêu đích thực của cuộc đời mình”, một số cư dân mạng hài hước bình luận.

Loading...