Đau đầu với cô vợ oái ăm dùng chiêu: ‘Vàng thử lửa, chụp mũ chồng ngoại tình rồi chất vấn’

0
39
Loading...

Người xưa vẫn nói: Hôn nhân là nấm mồ của tình ái. Những ngày yêu đương màu hồng là thế, nhưng khi về chung một nhà biết bao sự lãng mạn đều tan biến sạch.

Không còn những khi thoải mái lượn lờ phố phường, giờ đây vợ chồng đều phải đau đầu nghĩ về cơm áo gạo tiền.

Cuộc sống vất vả là thế, vậy mà chị vợ tính hay ghen này vẫn nghĩ ra đủ kế để ‘hành’ anh chồng.

Nghi ngờ chồng có bồ nhí, chị vợ liền nghĩ ngay ra việc ‘tạo bằng chứng giả’ nhằm chụp mũ chồng.

Ảnh minh họa.

Câu chuyện có thật này được chính anh chồng chia sẻ lên mạng xã hội:

Loading...

“Mặc dù hôm nay là Thursday rồi nhưng những câu chuyện về Tuesday vẫn khiến cho con người ta cảm thấy hào hứng và hấp dẫn.

Nói thật, kể từ khi lấy vợ đến giờ, em chỉ có tiếng mà không có miếng. Vợ em nó chuyên gán ghép cho em cái danh nghĩa ngoại tình mặc dù từ nhỏ đến lớn em được đánh giá là người chung thủy điển hình của huyện.

Mà các bác biết đấy, cái giống đàn bà một khi nó đã nghi ngờ mình thì nó sẽ tìm đủ mọi cách để chứng minh rằng cái nghi ngờ của nó là đúng.

Thậm chí, nếu như không thể tìm ra được dấu vết nào của Tuesday hay ngoại tình thì vợ em nó sẽ đầu tư ngụy tạo hẳn một hiện trường giả để thỏa cái chí ghen tuông của nó.

Vì nghi chồng ngoại tình, vợ liền nghĩ ngay ra chiêu này.

Nhiều lúc em cũng cáu vợ lắm, mấy lần em định trả vợ về nơi sản xuất rồi nhưng vợ em nó lại bảo là cuộc sống phải có lúc thăng lúc trầm.

Nếu cuộc đời mà bình yên quá thì hãy tự tạo sóng gió cho nó, vàng thử lửa Tuesday thử chồng. Mệt mỏi vô cùng các bác ạ”.

Cánh mày râu đọc được câu chuyện này thì cảm thấy vô cùng đau đầu. Quả thực tư duy của các chị em là điều mà đàn ông không thể hiểu được.

Hòa Nguyễn: “Là thằng đàn ông thì không đẩy nghiệp. Rất mong bác giữ vợ bác thật chặt đừng để xổng ra lại khổ những người anh em thiện lành khác”.

Vĩnh Hưng: “Vợ với chả con, nuôi kỹ quá bây giờ dửng mỡ à”.

Ngân Nguyễn: “Một khi đã trêu thì chắc chắn đã có sự nghi ngờ rồi. Chỉ là ở mức độ nặng hay nhẹ thôi”.

Loading...