Sau 3 năm biến cố, tình cũ Mạc Hồng Quân giờ ra sao?

0
943
Loading...

3 năm sau biến cố tình ái, tình cũ Mạc Hồng Quân giờ đã khác khiến nhiều người cảm nhận được động lực vượt khó nuôi con mà cô làm được.

Chuyện tình dang dở giữa Mạc Hồng Quân và Ly Kute (Khánh Ly) từng tốn không ít giấy mực của báo giới. Năm 2016, cả hai chia tay dù lúc đó hot girl Hà thành đang mang bầu.

Khoảng thời gian này, cầu thủ Mạc Hồng Quân bị nhiều người chỉ trích, trong khi đó Ly Kute cũng vì chuyện buồn tình cảm mà sụt cân, phải nương nhờ cửa chùa một thời gian để vượt qua sức ép dư luận.

Thế nhưng, sau gần 3 năm cuộc sống của tình cũ Mạc Hồng Quân giờ đã hoàn toàn khác trước. Khánh Ly ngoài công việc kinh doanh thời trang còn dành nhiều thời gian chăm chút cậu quý tử.

Với Khánh Ly, việc kinh doanh là tiền đề để cô lo cho con một cuộc sống đầy đủ và lớn lên vui vẻ như những đứa trẻ bình thường khác.

Không còn ủ dột nữa mà thay vào đó Khánh Ly ngày càng xinh tươi và rạng rỡ hơn trong từng bức ảnh đăng tải trên trang cá nhân.

Loading...

Theo dõi trang cá nhân của Khánh Ly, nhiều người có thể thấy bà mẹ đơn thân và cậu con trai có cuộc sống khá tôt. Nhờ việc kinh doanh phát triển mà cô tự tậu được xe hơi và du lịch nhiều nơi.

Thỉnh thoảng, Khánh Ly cũng cho con trai vào chùa để có những phút giây thư thái trong tâm hồn.

Hiện tại, Khánh Ly vẫn chưa có bạn trai mới. Có lẽ, cô muốn dành tất cả tình yêu thương cho bé Khoai Tây.

Bé Khoai Tây được sống trong tình yêu thương của mẹ, ông bà và người thân càng lớn càng đẹp trai.

Thiên Anh

Theo : Báo mới

Loading...